Travel Update

:

ดอยอิสระ โฮมสเตย์ เชียงราย (Doi Isara Homestay, Chiang Rai)


ดอยอิสระ โฮมสเตย์ เชียงราย (Doi Isara Homestay, Chiang Rai)


Doi Isara Homestay ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงาม ตั้งอยู่ในแม่จัน จังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 29 กิโลเมตร อีกทั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยล้านนา บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิด สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     ดอยอิสระ โฮมสเตย์ เชียงราย ให้บริการวิลล่าแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซิกเนเจอร์ วิลลา (Signature Villa) ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) ซูพีเรีย วิลลา (Superior Villa) วิลลา 3 ห้องนอน (3 Bedrooms Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และสีเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สนามเทนนิส คาราโอเกะ สนุ๊กเกอร์ พายเรือ รวมถึงพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น ชุดหมูกระทะ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างไร่ชาฉุยฟง, พระตำหนักดอยตุง, สวนแม่ฟ้าหลวง, อุทยานวัฒนธรรม ลานทอง, จุดชมวิวดอยนางนอน, หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/doiisara/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 282 2583
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Doi Isara Homestay, Chiang Rai- ดอยอิสระ โฮมสเตย์ เชียงราย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: