Travel Update

:

อาศัย กรุงเทพฯ ไชน่าทาวน์ (ASAI Bangkok Chinatown)


อาศัย กรุงเทพฯ ไชน่าทาวน์ (ASAI Bangkok Chinatown)


ASAI Bangkok Chinatown ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่ความร่วมสมัยระหว่างไทย-จีน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดบนถนนเยาวราช รายล้อมไปด้วยร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ดส์ วัดวาอาราม Shopping Mall และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง อีกทั้งยังใกล้กับ MRT หัวลำโพง และสถานีรถไฟ BTS หัวลำโพงอีกเช่นกัน ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ให้ความรู้สึกเรียบหรู ทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     ASAI Bangkok Chinatown ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Comfy Courtyard พร้อมเตียงควีนไซส์, Roomy Courtyard พร้อมเตียงควีนไซส์, Comfy Courtyard พร้อมเตียงแฝด, Comfy City พร้อมเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการ Co-Working Space ท่ามกลางบรรยากาศสวนผักออร์แกนิค บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดมังกรกมลาวาส, ดิโอลด์สยามพลาซ่า, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, วัดพระแก้ว, ถนนข้าวสาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/asaichinatown/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 220 8999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : ASAI Bangkok Chinatown


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: