Travel Update

:

ชวาลัน รีสอร์ท (Chawalun Resort)


ชวาลัน รีสอร์ท (Chawalun Resort)


Chawalun Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ บนเนื้อที่กว่า 55 ไร่ ตั้งอยู่ในกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านค้าในรีสอร์ท รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Chawalun Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ, ดีลักซ์ วิวสวน, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวทะเลสาบ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และความสวยงามของทัศนียภาพทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ คาราโอเกะ ขี่จักรยาน ทริปท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์ ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการเช่ารถ บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำ Jurassic Water Park, สวนสัตว์นครปฐม, สนามกอล์ฟนิกันติ, พระปฐมเจดีย์, พระราชวังสนามจันทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chawalunresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 388 9405
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Chawalun Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: