Travel Update

:

แวนน์ เฮ้าส์ หัวหิน (Vann House Hua Hin)

แวนน์ เฮ้าส์ หัวหิน (Vann House Hua Hin)

Vann House Hua Hin บ้านพักดีไซน์น่ารักมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวกลางเมืองหัวหิน ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร การเดินทางแสนสะดวกอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกดีไซน์อย่างทันสมัย เก๋ไก๋น่ารักด้วยการตกแต่งภายใน บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vann House Hua Hin ให้บริการบ้านพักทันสมัยดีไซน์สวย มาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ภายในตกแต่งอย่างน่ารัก โปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เช่น พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว พื้นที่กลางแจ้ง เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว ลานระเบียง อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น ไมโคเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ โต้คลื่น ขี่ม้า ดำน้ำ ตกปลา สนามกอล์ฟ สวนน้ำ (มีค่าบริการเพิ่มเติม) รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง และท่านยังสามารถออกไปเลือกชิมเลือกช๊อปได้อย่างสะดวก เนื่องจากละแวกที่พักรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ Shopping Mall ตลาดท้องถิ่น และยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, วัดหัวหิน, จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Vann-House-Hua-Hin
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 102 0607
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Vann House Hua Hin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: