Travel Update

:

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ต (Larissa Samet Resort)


ลริสสา เสม็ด รีสอร์ต (Larissa Samet Resort)


Larissa Samed Resort ที่พักแสนสบายริมชายหาดบรรยากาศแสนสงบ ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้วบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม สอดผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Larissa Samed Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ คอตเทจ (Deluxe Cottages) และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวธรรมชาติ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติ วิวทะเล และอากาศที่สดชื่นเย็นสบายตลอดการพักผ่อน พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว เล่นน้ำ พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาดทุกวัน และละแวกที่พักยังมีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ อีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแหลมน้อยหน่า, อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, องค์พระใหญ่เกาะเสม็ด, อ่าวทับทิม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/larissasamedresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 478 1977
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Larissa Samed Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: