Travel Update

:

อ่าวลึก พาโนรามิค พูลวิลล่า (Ao Luek Panoramic Pool Villa)


อ่าวลึก พาโนรามิค พูลวิลล่า (Ao Luek Panoramic Pool Villa)


Ao Luek Panoramic Pool Villa พลูวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 41 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ao Luek Panoramic Pool Villa ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของภูมิทํศน์อันงดงามในบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาสุพีเรียร์, ดีลักซ์วิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัยส่วนตัว พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความสวยงามของทัศนียภาพ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น พายเรือ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดแหลมสัก, อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี, ท่าปอมคลองสองน้ำ, เกาะปันหยี, เขาตะปู เขาพิงกัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AoluekPanoramic/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 348 9794
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Ao Luek Panoramic Pool Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: