Travel Update

:

ลัดดา ซีเฮ้าส์ (Radda Sea House)

ลัดดา ซีเฮ้าส์

ลัดดา ซีเฮ้าส์ (Radda Sea House)

Radda Sea House ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนพื้นที่ของเกาะล้าน ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายมีบริการรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักเก๋ไก๋ในสไตล์คอนเทมโพรารี่ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น welcome drink แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร-เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Radda Sea House
     Radda Sea House ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของวิวทะเลที่กว้างใหญ่ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Delux และ ห้อง Seaview ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยการสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ลำโพง Bluetooth อินเทอร์เน็ต wifi เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะล้าน
     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่น วิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงดงามในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมตกปลา ตกหมึก และปิกนิกริมชายหาด เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า บริการ Afternoon tea บริการอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมเสริฟถึงห้องพัก ตลอดจนบริการของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสะพานไม้หาดสังวาลย์, หาดตาแหวน, จุดชมวิวกังหันลม, หาดนวล, จุดชมวิวเขานม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Radda-Sea-House-
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 978 2406
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวย บรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี

Credit Photo : Radda Sea House


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: