Travel Update

:

บ้านสวนหินหิน (BaansuanHinHin)

บ้านสวนหินหิน


บ้านสวนหินหิน (BaansuanHinHin)


BaansuanHinHin ที่พักท่ามกลางธรรมชาติดีไซน์สุดคิ้วท์ ตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักเก๋ไก๋ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย

ที่พักน่าน
     บ้านสวนหินหิน ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้าน still life บ้านพักสไตล์ลอฟ มีชั้นดาดฟ้าสำหรับนั่งเล่น ดูดาว ชมวิวทุ่งนา และบ้านดินสอ เป็นบ้าน 2 ชั้น ตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีเปลตาข่าย และอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำชมวิวอย่างเพลิดเพลิน ในส่วน เต็นท์กระโจม เป็นกระโจมสีขาวสะอาดตา ยกพื้นสูงตกแต่งสไตล์แคมป์ปิ้ง มีห้องน้ำรวมแยกชาย หญิง สะอาดกว้างขวาง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ เป็นต้น

ที่พักแนะนำ
     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความสวยงามของทัศนียภาพอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลานกิจกรรมสำหรับนั่งรอบซุ้มกองไฟ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมเสริฟโจ๊ก ซีเรียล นม น้ำผลไม้ ปาท่องโก๋ และผลไม้ และมื้อเย็นเป็นปิ่นโตชุดอาหารพื้นเมือง ตลอดจนชุดหมูกระทะพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุจอมทอง, วัดเบ็งสะเกต, ต้นดิ๊กเดียม วัดปรางค์, ดอยภูแว, วังน้ำปัว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


เที่ยวน่าน
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaansuanHinHin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 224 3869
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : บ้านสวนหินหิน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: