Travel Update

:

เวอร์โซ หัวหิน - อะ วีรันดา คอลเลกชัน (VERSO Hua Hin - a Veranda Collection)

ที่พักหัวหิน

เวอร์โซ หัวหิน - อะ วีรันดา คอลเลกชัน (VERSO Hua Hin - a Veranda Collection)

VERSO Hua Hin - a Veranda Collection ที่พักเปิดใหม่โฉบเฉียวด้วยการออกแบบดีไซน์ แฝงไว้ด้วยความสวยหรูตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ริมชายหาดบรรยากาศสุดผ่อนคลาย บริเวณเขาตะเกียบ หัวหิน การเดินทางแสนสะดวก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย welcome drink แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

เวอร์โซ หัวหิน
     เวอร์โซ หัวหิน - อะ วีรันดา คอลเลกชัน ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, สตูดิโอสำหรับครอบครัว, ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยการสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เที่ยวหัวหิน
     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนออกกำลังกาย พื้นที่ปิกนิกและบาร์ริมชายหาด ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการ Afternoon tea บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, อุทยานราชภักดิ์, สะพานปลาหัวหิน, บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่พักแนะนำ
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Versohuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 682 021
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : VERSO Hua Hin - a Veranda Collection


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: