Travel Update

:

สังวาลย์ บีช วิลล่า (Sangwan beach villa)


สังวาลย์ บีช วิลล่า (Sangwan beach villa)


Sangwan beach villa โดมหรูริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนพื้นที่ของเกาะล้าน ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางไม่ยากลำบาก โดยนั่งเรือจากแหลมบาลีฮายมาลงหาดตาแหวนใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ริมทะเล อากาศสดชื่นมีลมทะเลเย็นๆ พัดตลอดวัน เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการร้านค้าในสถานที่ บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     สังวาลย์ บีช วิลล่า ให้บริการห้องพักในรูปแบบโดมเก๋ไก๋ที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของวิวทะเลที่กว้างใหญ่ ห้องพักทุกห้องตั้งหันหน้าไปหาทะเล มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้เก็บของ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ แสงแดดอุ่นๆ ยามเช้า เกลียวคลื่นและลมทะเลที่พัดเย็นสบายตลอดวัน พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด เล่นน้ำอาบแดด รวมถึงกีฬาทางน้ำ เช่น ซับบอร์ด บานาน่าโบ้ท พายเรือ สน็อคเกอร์ดำน้ำ เจสกี และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย อเมริกัน และ Seafood พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดตาแหวน, จุดชมวิวเขานม, สำนักสงฆ์เขาใหญ่ญาณวโรดมวราราม, สะพานไม้หาดสังวาลย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Sangwan-beach-villa
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 001 6999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sangwan beach villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: