Travel Update

:

วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

วราสินธ์ รีสอร์ท


วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)


arasin Resort ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถเห็นมุมมองของทะเลที่กว้างไกล ในแสมสาร สัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวย บรรยากาศแสนสงบสุดสดชื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Warasin Resort
     วราสินธ์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดูเพล็กซ์ (Duplex) วิลลา ดีลักซ์ (Villa Deluxe) ห้องสแตนดาร์ด บัลโคนี (Standard Balcony) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นชมวิวทิวทํศน์อย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้เก็บของ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักสัตหีบ
     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับร่มเงาไม้น้อยใหญ่ อากาศที่สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง กีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการแท็กซี่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย อเมริกัน และ Seafood พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์อนุรักษ์พันธ์เต่าทะเล, ฟาร์มปลาการ์ตูน, เรือรบหลวงจักรีนฤเบศ, เกาะขาม, หมู่เกาะแสมสาร, หาดนางรำ-นางรอง, วิหารหลวงพ่อดำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ชลบุรี
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/WarasinResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 762 7620
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Warasin Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: