Travel Update

:

ฮาโมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน (Harmony Resort Kaengkrachan)


ฮาโมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน (Harmony Resort Kaengkrachan)


Harmony Resort Kaengkrachan รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติถูกห้อมล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำ และทะเลหมอก มาพร้อมกิจกรรมแสนสนุกสุดมันส์ ในแก่งกระจาน, เพชรบุรี การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     ฮาโมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น SUPERIOR ROOM, DELUXE FAMILY VILLA, PREMIER ROOM, STANDARD GROUP ROOM เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ สายน้ำ และร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือยางแม่น้ำเพชรบุรี ล่องเรือชมเขื่อน ชมทะเลหมอก เขาพะเนินทุ่ง ขับรถ ATV รวมถึงสวนน้ำ สไลเดอร์ ของเล่นในสระ บริการ Parking space ห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, กิโลเมตรศูนย์, ถ้ำหัวช้าง, น้ำตกปราณบุรี, สะพานแขวนเขื่อนแก่งกระจาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/harmonyresortfans
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 788 447
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Harmony Resort Kaengkrachan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: