Travel Update

:

ปู๋ ป๋าล์ คันนา ปัว (PU PAH KANNA PUA)


ปู๋ ป๋าล์ คันนา ปัว (PU PAH KANNA PUA)


PU PAH KANNA PUA ที่พักท่ามกลางทิวเขาถูกห้อมล้อมด้วยคันนาเขียวขจีบรรยากาศแสนสุดใจ ตั้งอยู่ในปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินน่านประมาณ 47 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามสอดผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ปู๋ ป๋าล์ คันนา ปัว ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ อากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพรรณไม้นานาชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ขี่จักรยาน คาราโอเกะ รวมถึงพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรับส่งสนามบิน บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติดอยภูคา, วัดภูเก็ต, บ่อเกลือ, น้ำตกศิลาเพชร, อุทยานแห่งชาติขุนน่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/homestaybyphuka/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 054 718 733
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : ปู๋ ป๋าล์ คันนา ปัว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: