Travel Update

:

โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช (Centre Point Hotel Terminal21 Korat)

โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช


โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช (Centre Point Hotel Terminal21 Korat)


Centre Point Hotel Terminal21 Korat โรงแรมหรูเปิดใหม่กลางเมืองโคราช ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมติดกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

โรงแรม
     โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์ดีลักซ์สวีท เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์พรีเมี่ยมสำหรับ 2 ท่าน, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้อง Family Connecting Room 4 Pax เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักแนะนำ
     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี, วัดพายัพ, สวนน้ำบุ่งตาหลั่ว, วัดศาลาลอย, ปราสาทหินพนมวัน, พิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/centrepointt21korat/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 498 880
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Centre Point Hotel Terminal21 Korat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: