Travel Update

:

รีโล่ ดิ เออเบิ้ลเอสเคป (RELO' The Urban Escape)

รีโล่ ดิ เออเบิ้ลเอสเคป (RELO' The Urban Escape)

RELO' The Urban Escape โรงแรมเปิดใหม่ริมชายหาด หรูหราทันสมัยด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Modern Eclectic มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทะเลที่กว้างใหญ่ ในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     รีโล่ ดิ เออเบิ้ลเอสเคป ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามรถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เอ็กเซกคิวทีฟเพนท์เฮาส์ วิวทะเล, วิลล่าสำหรับครอบครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ และห้องซูพีเรียเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Sofa โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และความสวยงามของธรรมชาติ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการโทรปลุก บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำวานา นาวา, ศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน, วัดบ่อฝ้าย, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ, ตลาดน้ำกลางป่าบนน้ำตกกวางโจว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.relohotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 653 154
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมเปิดใหม่หรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : RELO' The Urban Escape - Hua Hin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: