Travel Update

:

ชีวานี่ พัทยา พลูวิลล่า (Chivani Pattaya Pool Villa)

ชีวานี่ พัทยา พลูวิลล่า (Chivani Pattaya Pool Villa)

Chivani Pattaya Pool Villa พลูวิลล่าสไตล์ยุโรปพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     ชีวานี่ พัทยา พลูวิลล่า ให้บริการพลูวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว พลูวิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Sofa โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น ไมโครเวฟ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย, อเมริกา, เอเชีย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนนงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, สวนไทยพัทยา, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ChivaniPattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 195 3278
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Chivani Pattaya Pool Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: