Travel Update

:

สเตย์ เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ต (Stay Wellbeing and Lifestyle Resort)


สเตย์ เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ต (Stay Wellbeing and Lifestyle Resort)


Stay Wellbeing and Lifestyle Resort ที่พักทันสมัยแฝงไว้ด้วยดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต บริเวณหาดราไวย์ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 33 กม. และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     สเตย์ เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ต ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวนหย่อม, ห้องสวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น Sofa ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์อันสวยงาม และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ซ่าวน่า แช่น้ำร้อนออนเซ็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็กเล็ก บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต, สวนกล้วยไม้ภูเก็ต, หาดกะตะ, ศูนย์การค้าจังซีลอน, หาดในหาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/stayphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 363 250
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Stay Wellbeing & Lifestyle Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: