Travel Update

:

ไวท์ เวล บีชฟรอนต์ พูลวิลลา (White whale beachfront pool villa)


ไวท์ เวล บีชฟรอนต์ พูลวิลลา (White whale beachfront pool villa)


White whale beachfront pool villa พลูวิลล่าสีขาวริมชายหาดส่วนตัวบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่บริเวณหาดบางโพ ในอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 13 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     ไวท์ เวล บีชฟรอนต์ พูลวิลลา ให้บริการวิลล่าแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพ วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีลานระเบียงขนาดกว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควัน โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลที่กว้างใหญ่สวยงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการคอนเซียร์จ บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่โฮมเมด และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, น้ำตกหน้าเมือง 1, หาดแม่น้ำ, หาดเฉวง, โบสถ์ออร์โธด็อกซ์, น้ำตกซองเรือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/White-whale-beachfront-pool-villa
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 205 7676
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : White whale beachfront pool villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: