Travel Update

:

เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต (The Sands Khao Lak by Katathani Resort)


เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต (The Sands Khao Lak by Katathani Resort)


The Sands Khao Lak by Katathani Resort รีสอร์ทหรูหราริมชายหาด ตั้งตระหง่านอยู่ริมหาดนางทอง, เขาหลัก จังหวัดพังงา การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสี เขียวสดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดย เฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบ รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับ ฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อม บรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทแบบ 2 ห้อง นอน, พูล แอคเซส ดีลักซ์, ห้องแฟมิลีพูลแอคเซส, จูเนียร์สวีทริมทะเล, แซนด์ส (Sands Room) เป็นต้น ทุกห้อง พักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อน แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อิน เทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัยส่วนตัว เครื่องตรวจ จับควัน พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อม เครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่กว้างใหญ่ อากาศ บริสุทธิ์สดชื่น และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุก สนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบน ชายหาด กีฬาทางน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น รวมถึงสระ ว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สวนน้ำ สไลเดอร์ ของเล่นในสระ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่ อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องเกม ห้องสมุด Kid Club สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการ จองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็กเล็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีก หลากหลายทั้งไทย นานาชาติ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้อง อาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดบางเนียง, น้ำตกสายรุ้ง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, จุดชมวิวเขาหลัก, น้ำตกโตนช่องฟ้า, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thesandskhaolak/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 428 800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : The Sands Khao Lak by Katathani Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: