Travel Update

:

เดอะ พาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์ รีสอร์ท (The Park Adventure Land Resort)


เดอะ พาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์ รีสอร์ท (The Park Adventure Land Resort)


The Park Adventure Land Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ถูกโอบล้อมด้วยป่าไม้ สายน้ำ และวิวทิวเขาสุดงดงาม ตั้งในตำบลสำนักทอง จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี กลมกลืนรับกับสภาพแวด ล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนพืชผักผล ไม้นานาชนิด ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่ จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายใน สถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     เดอะ พาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวย งามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลา วิวสวน, สแตน ดาร์ด วิลลา, พูล วิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลาน ระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาว เทียม พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ใน ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่แสนสดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน ATV เล่นน้ำ พายเรือ เรือถีบ กีฬาทางน้ำ คาราโอเกะ ฯลฯ รวมถึงยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ลานกางเต็นท์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ และ มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการรถรับส่ง บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการอาหาร แสนอร่อยอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดแม่รำพึง, หาด แหลมแม่พิมพ์, วัดป่าประดู่, ถนนยมจินดา, หอชมวิวเฉลิมพระเกียรติและศูนย์การเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลน ได้ อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kasetsiri/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 970 8877
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Park Adventure Land Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: