Travel Update

:

ภูเขาลอยเมฆ (MOUNTAIN CLOUD)


ภูเขาลอยเมฆ (MOUNTAIN CLOUD)


MOUNTAIN CLOUD ภูเขาลอยเมฆ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงาม ตั้งโดดเด่นอยู่บนดอยแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ถูกโอบล้อมด้วยเมฆหมอกและป่าไม้อันสมบรูณ์ การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เลือกใช้วัสดุธรรมชาติเป็นหลักเพื่อให้กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง และอื่นๆ อีกมากมาย


     MOUNTAIN CLOUD ภูเขาลอยเมฆ ให้บริการ Pool Villa สีขาวนวลดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายลม สายหมอก และความงดงามของทัศนียภาพโดยรอบอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมยิงธนู สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบายและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแก่งกึ๊ด, ทุ่งดอกคอสมอสเมืองแกน, อุทยานแห่งชาติน้ำตกบัวตอง, สวนผลิตเมล็ดพันธุ์ไม้สนสองใบ, ยอดดอยม่อนเงาะ, น้ำตกหมอกฟ้า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MtCloud-ภูเขาลอยเมฆ
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 934 1524
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Mt.Cloud ภูเขาลอยเมฆ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: