Travel Update

:

ขุนเขาธารา รีสอร์ท (Khunkhao Tara Resort)


ขุนเขาธารา รีสอร์ท (Khunkhao Tara Resort)


Khunkhao Tara Resort ที่พักริมแม่น้ำบรรยากาศสุดชิลล์ มาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงาม ตั้งอยู่ในบ้านสะปัน ตำบลดงพญา จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบากและยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     ขุนเขาธารา รีสอร์ท ให้บริการกระโจมพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ โดยแบ่งออกเป็น 2 ขนาด ทุกกระโจมพักตั้งเรียงรายเว้นระยะเพื่อความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว ภายในกระโจมสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยควาสะดวกและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เบาะรองนั่งนุ่มๆ โคมไฟ พัดลม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์น้ำดื่ม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องน้ำส่วนกลางสะอาดกว้างขวาง เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับป่าไม้ สายน้ำ สายหมอก และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทิวเขา อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น บริการอาหารเช้าแสนอร่อยที่เสริฟข้าวต้ม ขนมปัง ชากาแฟ ผลไม้ตามฤดูกาล ตลอดจนชุดหมูกะทะพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด รวมถึงอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย เช่น ขาหมูสะปัน, ยำตะไคร้ในสวน, บะหมี่สะปัน, คากิน้ำแดง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและขนมขบเคี้ยวอีกมากมาย ได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนลอยฟ้า 1256 ปัว – บ่อเกลือ, อุทยานแห่งชาติดอยภูคา, จุดชมวิว 1715, ชุมชนบ่อเกลือ, พระตำหนักภูฟ้า, หมู่บ้านสะปัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vsnhousekhunkhaotara
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 172 6483
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Vsn house ขุนเขาธารา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: