Travel Update

:

ดิ 8/1 พูลวิลล่า กาญจนบุรี (The 8/1 pool villa Kanchanaburi)


ดิ 8/1 พูลวิลล่า กาญจนบุรี (The 8/1 pool villa Kanchanaburi)


The 8/1 pool villa Kanchanaburi บ้านพักตากอากาศริมน้ำแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในตำบลหนองบัว เมืองกาญจนบุรี การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัว พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     ดิ 8/1 พูลวิลล่า กาญจนบุรี ให้บริการบ้านพักแสนสบายในสไตล์ Pool Villa ที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ ตัวบ้านพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมพื้นที่หน้าบ้านขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัวอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ภายในบ้านพักมีพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบายมีห้องนอน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โคมไฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวอุปกรณ์ครบครัน ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ วิวทิวเขา อากาศที่สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น กิจกรรมล่องแพ เล่นน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจน Set BBQ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลายและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า, วัดถ้ำเสือ, สุสานทหารสัมพันธมิตร, ปางช้างไทรโยค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/poolvillakanchanaburi
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 829 0581
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : The 8/1 pool villa Kanchanaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: