Travel Update

:

เดอะ จังเกิ้ล เฮ้าส์ เขาใหญ่ (The Jungle House Khaoyai)


เดอะ จังเกิ้ล เฮ้าส์ เขาใหญ่ (The Jungle House Khaoyai)


The Jungle House Khaoyai ที่พักท่ามกลางธรรมชาติถูกโอบล้อมด้วยป่าไม้ ลำธาร และขุนเขา ตั้งอยู่ในหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่เขียวขจี ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร & Café ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     เดอะ จังเกิ้ล เฮ้าส์ เขาใหญ่ ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น คอทเทจแบบหนึ่งห้องนอน, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์สดชื่น และสีเขียวสบายตาจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น กิจกรรมขี่ช้าง ให้อาหารช้าง ขี่จักรยาน เล่นน้ำ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีสวนสัตว์เล็กๆ มีไก่ นกยูง กระต่าย ฯลฯ ให้ท่านได้เล่นได้ชมอย่างเพลิดเพลิน รวมถึงยังมีพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและขนมขบเคี้ยวอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/junglehousekhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 845 4215
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Jungle House Khaoyai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: