Travel Update

:

เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ท (Venice Krabi Villa Resort)


เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ท (Venice Krabi Villa Resort)


Venice Krabi Villa Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ห่างจากหาดอ่าวน้ำเมาไม่ถึง 1 กม. การเดินทางสะดวกสบายมีบริการรถรับส่งสนามบิน อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, Premium Water Villa, Jacuzzi Suite Water Villa, Family Suite Water Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่สบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ/มวยไทย, เรียนรู้วิธีการทำนาข้าวหอมมะลิ, กิจกรรมปิกนิก Gondola สุดโรแมนติก นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุสานหอย 75 ล้านปี, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, กระบี่ คาร์ท สปีดเวย์, วัดแก้วโกรวาราม, เขาหงอนนาค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.venicekrabi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 662 222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Venice Krabi Villa Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: