Travel Update

:

เดอะ บลู ซี ดอนสัก (The Blue C Donsak)


เดอะ บลู ซี ดอนสัก (The Blue C Donsak)


The Blue C Donsak ที่พักทันสมัยดีไซน์สวย ตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดชิลล์ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ใกล้แหล่งชุมชนที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด วัดวาอาราม อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกสวยหรูทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Café ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     เดอะ บลู ซี ดอนสัก ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมวิวทะเล, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการเครื่องดื่มสุดพิเศษทั้งกาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา สมูทตี้ และเค้กแสนอร่อย ได้ที่ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาชะโงก, วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์, หาดนางกำ, พิพิธภัณฑ์ปลาหิน, น้ำตกโฉ, วัดดอนสัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.thebluecdonsak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 963 458
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Blue C Donsak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: