Travel Update

:

บียอนด์ เดอะ บลู ฮอไรซอน บูทีค บังกะโล (Beyond the Blue Horizon Boutique Bungalows)


บียอนด์ เดอะ บลู ฮอไรซอน บูทีค บังกะโล (Beyond the Blue Horizon Boutique Bungalows)


Beyond the Blue Horizon Boutique Bungalows ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ตั้ง อยู่บริเวณหาดเจ้าเภา ในเกาะพงัน ห่างจากท่าเรือท้องศาลาโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 20 นาที และยัง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่ง อย่างสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนเงียบสงบสุดผ่อนคลาย ราย ล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Caf? & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     บียอนด์ เดอะ บลู ฮอไรซอน บูทีค บังกะโล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมอง อันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดีลักซ์ พร้อมวิวทะเลหรือวิวสวนหย่อม, ดีลักซ์วิลลาพร้อมวิวทะเลและเนินเขา, ฮิลล์ไซด์ วิลลา วิวทะเล, ซูพีเรีย วิลลา วิว สวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมี โซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา กาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับ สายลม แสงแดด อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิด เพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร/ออกกำลังกาย ฯลฯ นอกจาก นี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการ อาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งอาหารไทย นานาชาติ Seafood พร้อมด้วย เครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยัง สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแหลมสน, หาดยาว, อ่าววกตุ่ม / หินกอง, เกาะม้า, อ่าวโฉลก หลำ, น้ำตกแพง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/beyondvillaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 618 1889
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Beyond the Blue Horizon Resort, Koh Phangan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: