Travel Update

:

ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท (Strawberry Phutubberk Resort)


ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท (Strawberry Phutubberk Resort)


Strawberry Phutubberk Resort ที่พักแสนสงบมาพร้อมวิวทิวเขาและทะเลหมอกสุดงดงาม ตั้งอยู่ในอำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบรูณ์ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีก หลายแห่ง ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศแสนสงบสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงา ไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท ให้บริการบ้านพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงาม ของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบ สงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบ ครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อ ละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บ ของ/ชั้นวางของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลหมอกที่งดงาม และความร่มรื่นสดชื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับ การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น ลานกิจกรรม สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ทางที่พักยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอด จนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย และชุดหมูกระทะพร้อมน้ำจิ้มรสจัดจ้านอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างผาหัวสิงห์, ทุ่งซากุระภูทับเบิก, จุดชมวิวธารพายุ, วัด ศรีมงคล, สุสานนักรบ, ไร่กะหล่ำปลีม้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/strawberryhomesphutubberk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 358 3867
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: