Travel Update

:

ทโล้ โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taloh Homestay ChiangMai)

ทโล้ โฮมสเตย์ เชียงใหม่  (Taloh Homestay ChiangMai)

Taloh Homestay ChiangMai โฮมสเตย์ดีไซน์สวยมาพร้อมวิวภูเขาบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในบ้านแม่ลาย จ.เชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 40 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นชวนฝัน บรรยากาศแสนสงบสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Taloh Homestay ChiangMai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงามเพียง 3 ห้อง เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มขนาด King Size พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนรื่นรมย์ท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความสวยงามของวิวทิวทัศน์ สีเขียวสดชื่นสบายตาจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และอากาศที่สดชื่นเย็นสบาย อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการอันอบอุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นแสนอร่อยหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำเมืองออน, น้ำพุร้อนสันกำแพง, น้ำตกแม่กำปอง, อุโบสถกลางน้ำ, ผาน้ำลอด, น้ำตกแม่ลาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Talohhomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร : 095-5198050
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : ทโล้ โฮมสเตย์ เชียงใหม่ Taloh Homestay ChiangMai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: