Travel Update

:

บ้านบัว คอทเทจ เกาะกูด (Baan Bua Cottage Kohkood)

บ้านบัว คอทเทจ เกาะกูด (Baan Bua Cottage Kohkood)

Baan Bua Cottage Kohkood ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ท่ามกลางร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม บริเวณหาดคลองมาดในเกาะกูด การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม กลมกลืนรับ กับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับและร่มเงา ไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ ที่จอดรถ แบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านบัว คอทเทจ เกาะกูด ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลาย แบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อม ระเบียง, ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์, บังกะโล (Bungalow) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภาย ในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบ แสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้ เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ บิเดต์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลินเพลินไปกับพันธุ์ ไม้ดอกไม้ประดับ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ ที่พักยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์ กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการ จองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอด จนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคลองยายกี๋, เกาะรัง, น้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanbuacottagekohkood/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร : 089 096 2929
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Baanbua Cottage Kohkood


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: