Travel Update

:

โรงแรมเอวา พิษณุโลก (AVA Hotel - Phitsanulok)

โรงแรมเอวา พิษณุโลก (AVA Hotel - Phitsanulok)

AVA Hotel – Phitsanulok ที่พักทันสมัยเรียบหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก มาพร้อมคาเฟ่ สุดชิค บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ในตัวเมืองพิษณุโลก ซึ่งเป็นทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์ เก็ต และห่างจากสถานีขนส่งพิษณุโลกเพียง 360 เมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     โรงแรมเอวา พิษณุโลก ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลาย แบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์เตียงใหญ่ (Deluxe Double Bed) ห้อง ดีลักซ์เตียงแฝด (Deluxe Twin Bed) พรีเมียม สวีท (Premium Suite) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิ บาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการ ซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่อง ดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่า นี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน จ่าทวี, วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วรมหาวิหาร, พิษณุโลก Night Bazaar, วัดนางพญา, วัดพระพุทธชินราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการ เดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/avahotelth/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร : 061 246 9556
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยราคาสบายกระเป๋าใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : AVA Hotel - Phitsanulok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: