Travel Update

:

อันดามัน เฮาส์ (Andaman House)


อันดามัน เฮาส์ (Andaman House)


Andaman House วิลลาสุดหรูริมชายหาด บรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่ติดกับสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล ในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Andaman House ให้บริการวิลล่าแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูป แบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอ, ห้องสวีท, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลา ริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซน พื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับ อากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา Smart TV พร้อมช่อง สัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่าง ครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว บาร์ริมสระน้ำ พื้นที่อาบ แดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ Kid Club พื้นที่ปิกนิกพร้อม อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยว หรือชมการแสดง บริการพี่เลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการ อาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยัง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศุนย์บริการการท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติสิรินาถ, สนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์, หาดทราย แก้ว, สะพานสารสิน, วัดพระทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phuket.andamanhouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร : 076 645 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Andaman House


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: