Travel Update

:

เรือนพรุหงส์ ณ บางทอง (Reuanpruhong Na Bangthong)


เรือนพรุหงส์ ณ บางทอง (Reuanpruhong Na Bangthong)


Reuanpruhong Na Bangthong ที่พักที่มาพร้อมร้านกาแฟบรรยากาศแสนสบาย ตั้งอยู่ในอำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 31 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวย งาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ให้ความ รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Reuanpruhong Na Bangthong ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียง ใหญ่, ดีลักซ์วิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่แสนร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสบายตา ภายในห้อง พักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียน หนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีก มากมาย อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น น้ำตกและลำธารเรือนพรุหงส์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหาร เช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่โฮมเมด และ ของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่ง ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกโตนไพร, น้ำตกลำปี, หาดเขาหลัก, หาดลิตเติลไวท์แซนดี, เกาะปันหยี, เขาตะปู เขาพิง กัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/เรือนพรุหงส์-ณ-บางทอง
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร : 081 569 9849
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : เรือนพรุหงส์ ณ บางทอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: