Travel Update

:

อมรารีสอร์ท หัวหิน (Amara Resort Hua Hin)

อมรารีสอร์ท หัวหิน (Amara Resort Hua Hin)

Amara Resort Hua Hin ที่พักแสนสบายท่ามกลางความสดชื่นของร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวก สบายในหัวหิน ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึง สถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสดชื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับ ผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรัก เข้าพักได้อีกเช่นกัน


     อมรารีสอร์ท หัวหิน ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลาย รูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานสำหรับสี่ท่าน, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาด สะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น อุ ปกรณ์ขงขากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และ ความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น มินิ กอล์ฟ ปิงปอง ห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการ อาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่าง จานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ, วัดหัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, เขาตะเกียบ, อุทยานราชภักดิ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AmaraResortHuaHin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร : 032 516 315
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Amara Resort Huahin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: