Travel Update

:

โฮลาเทล พิษณุโลก (Holatel Phitsanulok)

โฮลาเทล พิษณุโลก (Holatel Phitsanulok)

Holatel Phitsanulok โรงแรมคุณภาพสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองพิษณุโลก ใกล้กับวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ Supermarket และห่างจากสนามบินพิษณุโลกเพียง 4.5 กิโลเมตร ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     โฮลาเทล พิษณุโลก ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สวีต คิง สวีท (Sweet Suite King) ห้องเตียงใหญ่ พร้อมอ่างสปา, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พระพุทธชินราช, กรุวัดราชบุรดา, ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช, วัดคูหาสวรรค์, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน จ่าทวี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Holatelhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร : 055 000 400
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักคุณภาพบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Holatel Hotel Phitsanulok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: