Travel Update

:

ที่พักเขาค้อ บ้านไร่ภูดิน เขาค้อ (Ban Raiphudin)

ที่พักเขาค้อ บ้านไร่ภูดิน เขาค้อ (Ban Raiphudin)

Ban Raiphudin ที่พักแสนสงบมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในทุ่งสมอ เขาค้อ จังหวัดเพชรบรูณ์ การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านไร่ภูดิน เขาค้อ ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่นพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น พัดลม พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ สายลม สายหมอก และวิวทิวเขาอันงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ลานกางเต็นท์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น ชมภาพยนตร์ สนามเด็กเล่น สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ที่เสริฟข้าวต้มหมูเห็ดหอมและข้าวต้มธัญพืช พร้อมชา กาแฟ ขนมปังโฮลวีท แยมผลไม้โฮมเมด และผลไม้ตามฤดูกาล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทุ่งกังหันลม เขาค้อ, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, พระตำหนักเขาค้อ, เขาค้อวินด์ฟาร์ม, จอลลี่แลนด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Banraiphudin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 084 2813
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : บ้านไร่ภูดิน - เขาค้อ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: