Travel Update

:

ที่พักเขาใหญ่ มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Base Camp Khaoyai)

รีวิวที่พักเขาใหญ่ Mont Blanc Base Camp Khaoyai ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนรื่นรมย์ มาพร้อมวิวภูเขาหินและน้ำตกจำลอง ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางไม่ยากลำบาก


ที่พักเขาใหญ่ มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Base Camp Khaoyai)


Mont Blanc Base Camp Khaoyai ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนรื่นรมย์ มาพร้อมวิวภูเขาหินและน้ำตกจำลอง ตั้งอยู่ ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางไม่ยากลำบาก ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Supermarket อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักน่าพัก บรรยากาศ เงียบสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียง ใหญ่หรือเตียงแฝด วิวภูเขา, ห้องพักสำหรับครอบครัว และเต็นท์ส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายใน กว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่ง เล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ขงขากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์ อันสวยงาม และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกจำลอง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการบริการอาหารเช้าสไตล์ อเมริกันหรือแบบบุฟเฟต์ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียง เท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, บ่อน้ำพุ ธรรมชาติบ้านท่าช้าง, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/basecampkhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 9373835
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Mont Blanc Base Camp Khaoyai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: