Travel Update

:

ที่พักราชบุรี เลอเลิศ โฮเทล ราชบุรี (Le Lert Hotel Ratchaburi)

รีวิวที่พักราชบุรี Le Lert Hotel Ratchaburi โรงแรมคุณภาพดีไซน์สวย ตั้งอยู่ในตำบลหน้าเมือง จังหวัดราชบุรี ห่างจากจุดชมวิวเขาแก่นจันทร์เพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม


ที่พักราชบุรี เลอเลิศ โฮเทล ราชบุรี (Le Lert Hotel Ratchaburi)


Le Lert Hotel Ratchaburi โรงแรมคุณภาพดีไซน์สวย ตั้งอยู่ในตำบลหน้าเมือง จังหวัดราชบุรี ห่างจากจุดชมวิวเขาแก่นจันทร์ เพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบ และตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีความทันสมัยและแฝงไว้ด้วยความเรียบหรูในทุกรายละเอียด บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วน หน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     เลอเลิศ โฮเทล ราชบุรี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อม สรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อ ละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมเพลิด เพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่โฮมเมด และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่อง เที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี, โรงงานเซรามิค เถ้า ฮง ไถ่, วัดมหาธาตุวรวิหาร, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, อุทยานหินเขางู ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LeLertHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 619 6265
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Le Lert Hotel Ratchaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: