Travel Update

:

ที่พักสมุทรสงคราม บ้านทะเลสีครีม รีสอร์ท (Baan Talay See Cream Resort)

รีวิวที่พักสมุทรสงคราม Baan Talay See Cream Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนสงบ ตั้งอยู่ในตำบลบางจะเกร็ง จังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพมหานคร โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง


ที่พักสมุทรสงคราม บ้านทะเลสีครีม รีสอร์ท (Baan Talay See Cream Resort)


Baan Talay See Cream Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนสงบ ตั้งอยู่ในตำบลบางจะเกร็ง จังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพมหานคร โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่อง เที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็น อย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสดชื่นร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้สีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก พร้อม สรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านทะเลสีครีม รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับสามท่านพร้อมวิวทะเลสาบ, ห้องดีลักซ์ ฮันนีมูนสวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาแบบ 1 ห้องนอน และ บ้านพัก 4 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สด ชื่น และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านของที่ระลึก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการซักรีด บริการทำ ความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับ กระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่ง ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร. 2, ดอนหอยหลอด, วัดศรัทธาธรรม, ตลาดรถไฟแม่กลอง, วัดเพชรสมุทร วรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanTalaySeeCreamResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 694 4571
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Baan Talay See Cream Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: