Travel Update

:

ที่พักอยุธยา แคททานีส์ ริเวอร์ไซด์ โฮม (Cattani's Riverside Home)

รีวิวที่พักอยุธยา Cattani's Riverside Home ที่พักริมน้ำบรรยากาศสุดร่มรื่น ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ในจังหวัดอยุธยา ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา 5 กิโลเมตร


ที่พักอยุธยา แคททานีส์ ริเวอร์ไซด์ โฮม (Cattani's Riverside Home)


Cattani's Riverside Home ที่พักริมน้ำบรรยากาศสุดร่มรื่น ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ในจังหวัดอยุธยา ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา 5 กิโลเมตร การเดินทางสะดวกสบายอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     แคททานีส์ ริเวอร์ไซด์ โฮม ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมวิวแม่น้ำ, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, ดีลักซ์วิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ขงขากาแฟ ห้องแต่งตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางความสดชื่นร่มรื่นจากร่มเงาไม้ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวแม่น้ำอันสวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดมหาธาตุ, วัดใหญ่ชัยมงคล, อนุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุริโยทัย, เพนียดคล้องช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cattaniriverside/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 497 6438
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Cattani's Riverside Home


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: