Travel Update

:

พาลิน แฟมิลี่ คอทเทจ (Palin Family Cottage)


พาลิน แฟมิลี่ คอทเทจ (Palin Family Cottage)


Palin Family Cottage บูติกโฮเทลดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบสุดร่มรื่น ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่แสนสะดวกในอำเภอเมืองเชียงราย ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นอาคารเก่าถูกแปลงโฉมใหม่ให้กลายเป็นที่พักแสนสบายดีไซน์สวย ให้ความรู้สึกสงบอบอุ่น บรรยากาศภายในร่มรื่นสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งสนามบิน บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     พาลิน แฟมิลี่ คอทเทจ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท และห้องแฟมิลี่ สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ขงขากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนคนเดินเชียงราย, วัดพระสิงห์, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดร่องเสือเต้น, สิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PalinFamilyCottage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 669 4554
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Palin Family Cottage


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: