Travel Update

:

ที่พักแม่ฮ่องสอน แสงปอย คอทเทจ (Sangpoy Cottage)


ที่พักแม่ฮ่องสอน แสงปอย คอทเทจ (Sangpoy Cottage)


Sangpoy Cottage ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดรื่นรมย์ ตั้งอยู่ในบ้านป่าสัก จังหวัดแม่ฮ่องสอน การเดินทางไม่ยาก ลำบาก อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินแม่ฮ่องสอนเพียง 10 กิโลเมตร ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อม สรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ ในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     แสงปอย คอทเทจ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ พร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และวิวทิวทัศน์อันงดงามของทัศนียภาพทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสะพานซูตองเป้, พระตำหนัก ปางตอง, อุทยานแห่งชาติ น้ำตก แม่สุรินทร์, อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ, วัดพระธาตุดอยกองมู, หนองจองคำ ถนนคนเดิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วย ระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sangpoycottage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 636 9333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : แสงปอยคอทเทจ Sangpoy Cottage


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: