Travel Update

:

ที่พักเชียงใหม่ ดิโอเปี้ยม เชียงใหม่ (The Opium Chiang Mai)


ที่พักเชียงใหม่ ดิโอเปี้ยม เชียงใหม่ (The Opium Chiang Mai)


The Opium Chiang Mai บูทีคโฮเทลดีไซน์สวยบรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ในตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว Shopping Mall และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 4.5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน โต๊ะบริการทัวร์ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     ดิโอเปี้ยม เชียงใหม่ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, สตูดิโอ, ห้องแกรนด์สวีทแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมวิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร มุมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ขงขากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นจากแมกไม้สีเขียวสบายตาทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัวบริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการอาหารรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดกู่เต้า, ตลาดช้างเผือก, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์, วัดเจดีย์หลวง, ประตูท่าแพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theopiumchiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 786 3686
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Opium Chiang Mai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: