Travel Update

:

ที่พักเชียงราย ดิ อิมพีเรียลริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท เชียงราย (The Imperial River House Resort, Chiang Rai)


ที่พักเชียงราย ดิ อิมพีเรียลริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท เชียงราย (The Imperial River House Resort, Chiang Rai)


The Imperial River House Resort, Chiang Rai โรงแรมคุณภาพมาพร้อมภูมิทัศน์อันสวยงาม ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกก ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 15 นาทีโดยการเดินทางด้วยรถยนต์ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมารวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ไทยล้านนาร่วมสมัย บรรยากาศเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     ดิ อิมพีเรียลริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท เชียงราย ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บัลโคนี สวีท วิวแม่น้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ, คอตเทจ วิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์อันสวยงาม และความสดชื่นเย็นสบายจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนคนเดินเชียงราย, วัดพระสิงห์, วัดร่องเสือเต้น, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, สิงห์ปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ImperialRiverHouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 750 830
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Imperial River House Resort, Chiang Rai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: