Travel Update

:

ที่พักน่าน โรงแรมเวียงแก้ว (Wiangkaew Hotel)

ที่พักน่าน โรงแรมเวียงแก้ว (Wiangkaew Hotel)

Wiangkaew Hotel ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนสงบในจังหวัดน่าน ใกล้กับวัดพระธาตุแช่แห้ง และห่างจากถนนคนเดินเพียง 2.5 กม ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     โรงแรมเวียงแก้ว ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น พรีเมียร์ สวีท (Premier Suite) ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟในห้องพัก โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, วัดภูมินทร์, วัดพระธาตุเขาน้อย, หอศิลป์ริมน่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Wiangkaewhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 054 783 955
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Wiangkaew Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: