Travel Update

:

ที่พักเกาะสมุย พาราไดซ์ ไอซ์แลนด์ เอสเตท (Paradise Island Estate)

ที่พักเกาะสมุย พาราไดซ์ ไอซ์แลนด์ เอสเตท (Paradise Island Estate)

Paradise Island Estate ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวในตำบลบ่อผุด เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ใกล้กับหาดเชิงมนโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากสนามบินสมุยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศสดชื่นผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วย การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้อง อาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     พาราไดซ์ ไอซ์แลนด์ เอสเตท ให้บริการวิลล่าแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลาก หลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องฮันนีมูนสวีท, ห้องรอยัลสวีทพร้อมสระว่ายน้ำ ส่วนตัว, วิลลาแบบสอง-สี่ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายใน โอ่อ่ากว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบ ครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุด เครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้ เซฟในห้องพัก โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งและในร่ม ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับ กิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ดำน้ำ ขี่ม้า ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการ สระว่ายน้ำพร้อมวิว ของเล่นในสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึง บริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้า แสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, หาดยวน, หินตาหินยาย, อ่าวท้องทราย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วย ระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ParadiseIslandEstateOfficial/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 995 4481
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Paradise Island Estate


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: