Travel Update

:

ที่พักเชียงราย เรือนดารากรณ์ (Villa Darakorn)

ที่พักเชียงราย เรือนดารากรณ์ (Villa Darakorn)

Villa Darakorn ที่พักพร้อมลานกางเต็นท์บรรยากาศแสนสงบถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ สายน้ำ และอากาศบริสุทธิ์ ตั้งอยู่ในอำเภอแม่กรณ์ จังหวัดเชียงราย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายประมาณ 36 กม.ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสดชื่นผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     เรือนดารากรณ์ ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ (Superior King Room), วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม (Villa with Garden View), บ้านพักแบบ 4 ห้องนอน และบังกะโลพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย สายน้ำ และความสดชื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขี่จักรยาน จ๊อกกิ้งยามเช้า ตกปลา สำรวจพรรณไม้และต้นไม้นานาชนิด นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น, น้ำตกขุนกรณ์, วัดพระสิงห์, ถนนคนเดินเชียงราย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/villadarakorn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 844 4128
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Villa Darakorn and its Botanical Garden


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: