Travel Update

:

ที่พักระยอง บ้านเก้ารีสอร์ต ระยอง (Baankao Resort Rayong)

ที่พักระยอง บ้านเก้ารีสอร์ต ระยอง (Baankao Resort Rayong)

Baankao Resort Rayong ที่พักสบายๆ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์ Loft ตั้งอยู่ในบ้านเพ อำเภอเมืองระยอง ใกล้หาดแม่รำพึง และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     บ้านเก้ารีสอร์ต ระยอง ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Standard Double Room, Standard Twin Room และห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ขิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการเช่ารถ บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด, เขาแหลมหญ้า, ตลาดบ้านเพ, วัดช้างชนศิริราษฎร์บำรุง, สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำระยอง Rayong Aquarium ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Baankao.rayong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 552 5579
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Baankao Resort Rayong บ้านเก้ารีสอร์ต ระยอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: