Travel Update

:

ที่พักเชียงราย ภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท (Phufa Waree Chiangrai Resort)

ที่พักเชียงราย ภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท (Phufa Waree Chiangrai Resort)

Phufa Waree Chiangrai Resort โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นล้านนา ตั้งอยู่ ในอำเภอเมืองเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Shopping Mall และห่างจากสนามบินนานาชาติ เชียงรายเพียง 20 นาที ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น ราย ล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café&Bar รูมเซอร์วิส ที่ จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     ภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน, แกรนด์ ดีลักซ์, ดีลักซ์ จากุซซี่ วิลลา, ดีลักซ์ พูล วิลลา, พูล วิลลา 3 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการคอนเซียร์จ บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักแห้ง บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวกะเหรี่ยง, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, วัดร่องเสือเต้น, ตลาดฟ้าไทย, เชียงราย Night Bazaar ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PHUFAWAREE/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 912 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Phufa Waree Chiangrai Resort ภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: