Travel Update

:

ที่พักจังหวัดน่าน "น่านวรรณวัตรรีสอร์ท" (NAN WANNAWAT RESORT)

 

ที่พักจังหวัดน่าน "น่านวรรณวัตรรีสอร์ท" (NAN WANNAWAT RESORT)

NAN WANNAWAT RESORT ที่พัก&คาเฟ่น่ารักๆ มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยร่มเงา ไม้น้อยใหญ่ ในบ้านน้ำด้วน อำเภอเมืองน่าน การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจาก สนามบินน่านเพียง 2 กิโลเมตร ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Cafe ที่จอดรถแบบ ปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     น่านวรรณวัตรรีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ใน บริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับ ประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่น และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการเรียนรู้ปลูกพืชผลออร์แกนิค ทำผ้ามัดย้อม ชมวิวทุ่งนา วิ่งเล่น ในป่าสวนยาง รวมถึงยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องฟิตเนส พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ ที่พัก รวมถึงยังให้บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่อง ดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่โฮมเมด และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยัง สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, หอศิลป์ริมน่าน, วัด พระธาตุแช่แห้ง และอ่างเก็บน้ำน้ำต้วน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nanwannawatresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 252 0165
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : น่านวรรณวัตรรีสอร์ท Nan Wannawat Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: